TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Trường PT Dân tộc Nội trú tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm ôn truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Tham gia buổi tọa đàm, về phía Ban đại diện Hội CMHS có Ông Lý Minh Đức - Hội trường, về phía nhà trường có Thầy Trần Hữu Lý - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đào Văn Phước - PHT, Thầy Lê Văn Dũng - PHT, Cô Thiều Thị Hưng Lợi - PHT cùng toàn thể CB - GV - CNV và 369 em học sinh của toàn trường. Chương trình tọa đàm gồm các nội dung: Ôn truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, tổng kết công tác Hội giảng, sơ kết thi đua giữa học kỳ I và khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đợt 1 năm học 2018 - 2019. Buổi tọa đàm tuy giản dị nhưng cũng chứa đậm tình cảm của học trò gửi tới CB - GV -CNV trong toàn trường với những tiết mục văn nghệ đặc sắc gửi tới thầy cô nhân ngày 20/11.