LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2018, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hơn hơn 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước, cán bộ, giáo viên, học sinh trường PT Dân tộc Nội trú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

 

 
   


            
             Về dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Phạm Hòa – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh BRVT, đại diện Ban Dân tộc tỉnh, đại diện Ban Dân tộc các huyện, đại diện UBND các huyện trong tỉnh, đại diện Trường Chính trị tỉnh, đại diện UBND xã Bàu Chinh, Ban đại diện CMHS.

            Trong không gian rợp cờ hoa, đúng 8h00 phút, chương trình Lễ khai giảng bắt đầu, mở đầu Cô Thiều Thị Hưng Lợi – PHT nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam gửi tới thầy, cô giáo và học trò, tiếp đó Thầy Trần Hữu Lý – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học mới, thầy đã điểm lại những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sau đó là lời phát biểu cảm tưởng của học sinh mới, đại diện cho học sinh nhà trường phát biểu cảm tưởng ở ngôi trường mới. Sau cùng Thầy Đào Văn Phước – P.Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng đã thông qua các Quyết định của UBND tỉnh và Sở GD&ĐT về việc khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học qua.

             Sau phần lễ, nhà trường tổ chức phần hội với các tiết mục văn nghệ, với những lời ca tiếng hát và những trò chơi dân gian tạo không khí sôi nổi cho năm học mới.
             Lễ khai giảng diễn ra trang trọng, vui tươi thấm đượm tình thầy trò, chan chứa niềm tin.