Hội trại Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh

Trong không khí những ngày tháng 3 -  tháng Thanh niên, Đoàn trường PT Dân tộc Nội trú tỉnh BRVT được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường đã tổ chức Hội trại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong hai ngày từ ngày 24 đến 25 tháng 3 năm 2018. Tham gia Hội trại gồm 18 tiểu trại trong đó 15 tiểu trại của trường và 3 trại khách mời gồm có: Trường Dự bị Đại học TP.HCM, Trường PT Dân tộc Nội trú Đồng Nai, Trường Cao đẳng nghề Đất Đỏ. Hội trại lần này là Hội trại của bản sắc văn hóa các dân tộc đang học tập tại trường, những lời ca, điệu múa, những món ăn của cộng đồng các dân tộc đã được sưu tầm, tuyển chọn để có những tiết  mục xuất sắc, những món ăn đặc sắc của dân tộc đã được các tiểu trại thể hiện. Trong hội trại lần này đặc biệt có sự tham gia của Trường Dự bị Đại học TP.HCM với những lưu học sinh Lào, Camphuchia đã thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa ba nước anh em Việt Nam - Lào - Camphuchia. Chia tay Hội trại 2018 đã để lại những ấn tượng khó phai đối với các em học sinh và những trường bạn. Hội trại này như lễ tổng duyệt cho Hội trại kỷ niệm 25 năm thành lập Trường PT. Dân tộc Nội trú tỉnh BRVT vào năm 2019.