Hoạt động đoàn trường tháng 3 năm 2017

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Đoàn trường PT DÂn tộc Nội trú được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường đã tổ chức hàng loạt các hoạt động thi đua sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh vui tươi cho học sinh mừng xuân 2017 và qua đó phát hiện những tài năng văn hoá – văn nghệ - Thể dục Thể thao cho nhà trường và Đoàn trường., cụ thể như sau:

1. Giao lưu Bóng chuyền:

2. Tuyên truyền 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)

3. Phong trào chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, trang trí lớp học, KNT:

4. Chương trình Tình nguyện

5. Chương trình thăm, tặng quà Gia đình chính sách ở xã Bàu Chinh

6. Chương trình “Gala Tìm kiếm Tài năng Nội trú “DAN TOC NOI TRU’S GOT TALENT 2017

7. Tham quan về nguồn:

8. Tham gia cắm trại trường PT Dân tộc Nội trú Đồng Nai

Qua 8 hoạt động nổi bật của tháng 3 đã thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia, đây đề là những hoạt động điểm, nổi bật. có thể kể đến như Chung kết “Gala Tìm kiếm Tài năng Nội trú “DAN TOC NOI TRU’S GOT TALENT 2017và cắm trại trường PT Dân tộc Nội trú Đồng Nai. Đây là 2 trong 8 hoạt động nổi bật đã thu hút học sinh tham gia thi đấu và cổ vũ nhiều nhất, để lại nhiều ấn tượng cho GV – HS tham gia.