Giao lưu cắm trại trường PT dân tộc nội trú Đồng Nai 2017

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Đoàn trường PT Dân tộc Nội trú được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường đã tổ chức tham gia Hội trại truyền thống của Trường PT Dân tộc Nội trú tỉnh Đồng Nai vào hai ngày 24 và 25 tháng 3 năm 2017.

Tham gia Đoàn đi gồm có Thầy Mai Văn Đức – Bí thư Đoàn trường và 14 đoàn viên ưu tú.

Tham gia Hội trại, Đoàn trường PT Dân tộc Nội trú tỉnh BRVT đã tham gia đầy đủ các hoạt động của Trường PT Dân tộc Nội trú tỉnh Đồng Nai, Trường đã đạt giải nhì múa dân gian và giải nhất chạy cà kheo. Qua Hội trại giao lưu đã tạo mối quan hệ thân thiết giữa giáo viên và học sinh 2 trường PT Dân tộc Nội trú. Những phút giây lắng đọng, những giọt nước mắt đã rơi, những cái ôm thật chặt khi tới giờ chia tay. Tạm biệt Đồng Nai, hẹn gặp lại Đồng Nai vào năm 2018 tại Trường PT Dân tộc Nội trú tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.