CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP ÔN THI VÀ LÀM BÀI THI ĐẠT KẾT QUẢ CAO

Ngày 12 tháng 12 năm 2018, được sự cho phép của nhà trường, Đoàn trường phối hợp với tổ chuyên môn tổ chức chương trình tư vấn phương pháp học tập và làm bài thi đạt kết quả cao trong học kỳ I năm học 2018 - 2019. Tham gia chương trình có Thầy Đào Văn Phước - PHT, Cô Thiều Thị Hưng Lợi - PHT, Thầy Mai Văn Đức - BTĐT và các thầy cô giáo tổ bộ môn và học sinh toàn trường. Học sinh đã được GVBM: Toán, Văn, Anh, Địa và học sinh giỏi của các ớp: 7a1, 8a1, 9a2, 10a2, 11a1 và 12a1 trao đổi phương pháp học tập. Qua chương trình đã có nhiều phương pháp học tập hay đã được giáo viên và học sinh trao đổi như: sắp xếp thời gian biểu, ghi âm bài học, đọc kỹ đề thi, luyện đề thi...Ban tổ chức mong muốn với những nội dung chia sẻ trong chương trình sẽ giúp các em học sinh có một kỳ thi thành công.